Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

TƯ VẤN THIẾT KẾ LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP

07/05/2024

Tục an táng, chôn cất người chết vẫn được xem là nét văn hóa truyền thống tại Việt Nam. Ông bà xưa có câu " mồ yên mả đẹp" cũng là nhắc nhớ cho con cháu bổn phận chăm nom, vun vén mộ phần tổ tiên. Do đó thời điểm hiện tại, nhu cầu tư vấn thiết kế lăng mộ đá đẹp là khá lớn vì nhiều gia đình muốn trùng tu và xây mới lại nơi yên nghỉ của người thân. Hơn nữa, đây cũng là cách bày tỏ niềm tưởng nhớ, thành kính của con cháu đối với những người đã khuất.

CÁCH CHỌN KÍCH THƯỚC ĐỂ XÂY MỘ HỢP PHONG THỦY

07/05/2024

Cách chọn kích thước để xây mộ hợp phong thủy Cách chọn kích thước để xây mộ hợp phong thủy chính là một trong những vấn đề mà được nhiều người quan tâm. Ở bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu với bạn một số kích thước hợp lý để bạn có thể tham khảo: Kích thước cho mộ đơn sau bốc: – Bể chìm âm : Rộng 112 cm, dài 152 cm, sâu 140 cm – Xây gạch, trát xi măng cát. – Phần mộ đá nổi: Rộng 81 cm, dài 133 cm, cao 74 cm. – Hướng, kích thước, kiểu dáng các mộ, mẫu bia mộ phải tuân thủ theo quy định của khu nghĩa trang. Kích thước cho mộ đơn không bốc: – Bể chìm âm: Rộng 133 cm, dài 260 cm, sâu 180 cm – Xây gạch, trát xi măng cát.

HƯỚNG DẪN CHỌN PHONG THỦY ĐẶT MỘ VÀ XEM THẾ ĐẤT

07/05/2024

Khi bạn quyết định làm lăng mộ cho người đã quá cố thì điều đầu tiên là bạn cần phải chọn được vị trí đất đẹp và hướng đất thật tốt. Với kiến thức dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được vị trí đất, xem thế đất hay việc chọn hướng mộ hợp với phong thủy. Việc chọn vị trí đất đẹp để làm mộ: Đầu tiên là bạn chọn một mảnh đất đẹp phù hợp với phong thủy xây dựng mộ phần để có thể dễ dàng tiến hành thi công. Bạn nên tìm đến các thầy địa lý giỏi, có kinh nghiệm để nhờ họ giúp đỡ về cách xem thế đất của mình.

THỜI GIAN NÀO PHÙ HỢP ĐỂ XÂY LĂNG MỘ ĐÁ

07/05/2024

Theo nền văn hóa phương đông, việc xây mộ thường được xây dựng vào dịp tiết thanh minh, tức là vào khoảng tháng 2 đầu năm. Có nhiều gia đình cải tạo lại mồ mã vào dịp này. Thời điểm tiếp theo phù hợp việc xây dựng mộ là qua tháng 7 âm lịch ( từ tháng 8 âm lịch tới tháng 12 âm lịch), khi đó thời tiết mát mẻ và hanh khô. Cũng có nhiều gia đình lựa chọn thời gian này để xây mới mộ hoặc tu tạo lại. Chất liệu để làm lăng mộ, có thể là gạch, đất. Tuy nhiên hiện nay, với điều kiện kinh tế hiện tại thì có nhiều gia đình lựa chọn lăng mộ đá để làm mộ

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0902.959.596