07:11 ICT Chủ nhật, 23/09/2018

Trang nhất » Tư vấn phong thủy » Tư vấn phong thủy

Bia mộ vĩnh cửu

Thứ bảy - 08/10/2011 08:49

BIA MỘ THÔNG THƯỜNG BỊ NỨT NẺ, PHAI MÀU PHẢI LÀM GÌ ?
Mình thật sự muốn gửi bài viết này đến mọi người với mục đích phổ biến đến mọi người một giải pháp cho việc khắc phục những tình trạng nứt nẻ, phai màu,... thường xảy ra ở các bia mộ của những người thân thương yêu đã khuất. Mong rằng đây sẽ là một tài liệu có ích cho mọi người khi quyết định gủi gắm đến những người thân ở cõi vĩnh hằng một " nơi an nghỉ " thật chắc chắn, yên lành và vô cùng trang trọng.

Thưa các bạn truyền thống “ uống nước nhớ nguồn ”, yêu thương chăm sóc những người thân thương yêu nhất khi họ còn sống và lo chu toàn “ mồ yên mã đẹp” cho những người thân thương yêu nhất đã và luôn được gìn giữ duy trì và phát triển đến ngày hôm nay.
Qua khảo sát thực tế hàng trăm ngôi mộ ở nhiều các nghĩa trang các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ thì tôi thấy rằng các ngôi mộ của người thân chúng ta hiện tại đa số là được xây bằng gạch sau đó trét xi măng vào gạch để ốp vào do đó về độ bền vững chắc chắn không thể nào lâu được, khi gặp phải những tác động của thiên nhiên ( như mưa gió, nắng nóng,…) thì các mộ này sẽ bị bong ra, bị nứt và có khi phai màu. Hơn nữa khi xây “ những nơi yên ” cho người thân thương yêu thì ngoài chất lượng là phải bền vững, chắc chắn thì những vấn đề khác cũng được nhiều gia đình rất quan tâm đó là những hoa văn khắc trên mộ phải đẹp và không phai theo thời gian, kiểu dáng mộ đẹp, và nếu nói một chút về tâm linh thì ngôi mộ cũng cần phải được tư vấn kĩ về phong thủy. 
Thưa các bạn khi xây dựng mộ cho người thân đã khuất thì không ai lại muốn những ngôi mộ này có độ bền không cao, bị nứt nẻ, phai màu phải không ạ chính vì thế tôi xin được phổ biến với quý vị về một loại mộ mới có độ bền cứng vĩnh cửu và khắc phục được những khuyến điểm chung nói trên đó là mộ đá khối. Qua bài viết này tôi xin được gửi đến các bạn một số tài liệu về mộ đá khối để các bạn có thể có một cái nhìn bao quát và chi tiết về loại mộ này.


MỘ ĐÁ KHỐI LÀ GÌ ?
• Mộ đá khối là những ngôi mộ được sản xuất và chế tác từ những khối đá tự nhiên được khai thác từ các mỏ đá ở Việt Nam hay đá ngoại nhập.
• Mộ đá khối gồm nhiều khối xếp chồng lên nhau tạo nên hình dạng ngôi mộ với nhiều kiểu dáng hoàn chỉnh. Mỗi khối đá sẽ được cắt theo quy cách, kích thước phong thủy chuẩn và được đánh bóng bề mặt hoặc điêu khắc hoa văn


MỘ ĐÁ KHỐI NỔI BẬT HƠN CÁC LOẠI MỘ KHÁC ?
• Do mộ đá khối được lắp đặt và sản xuất sẵn tại xưởng nên có thể cung cấp ngay cho quý khách hàng có nhu cầu mà không phải mất quá nhiều thời gian so với các loại mộ khác.
• Do được làm từ những tấm đá nguyên khối tự nhiên nên mộ đá khối có độ bền vĩnh cửu, không bị nứt nẻ hay phai màu như các loại mộ khác khi chịu tác động của thiên nhiên.
• Mộ đá khố có thể đánh bóng, điêu khắc hoa văn phù hợp với văn hóa Việt mà không bị phai mờ theo thời gian nhờ vào các công nghệ tiên tiến hiện nay.
• GIÁ: Với chất lượng bền vững vĩnh cửu, vẻ đẹp trang trọng, tôn kính nổi bật hơn hẳn so với các loại mộ khác, nhưng về giá rất phù hợp với khả năng của quý khách hàng có nhu cầu gửi gắm đến những người thân ở cõi vĩnh hằng.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Huy Quang

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

 
Skype Me™!
Nguyễn Thái Bình: 0913.165.698
   
 
Skype Me™!
Hỗ trợ khách hàng : 0902.95.95.96
   
 
Skype Me™!
Trần Cảnh : 0906.430.158